slogan

Hotline: 0903.731.120

Chào mừng đến với bệnh viện taimuihongonline.com.vn

Bệnh viện phòng khám taimuihongonline.com.vn chuyên khám bệnh tai mũi họng online, thư viện điện tử chuyên ngành sức khỏe, y tế. Bệnh viện ra đời với mục đích đóng góp phần nào vào sự hiểu biết của công chúng đối với các bệnh lý vùng tai mũi họng từ đó có kiến thức để tự bảo vệ mình, có hiểu biết đúng đắn về các bệnh ở vùng này để có biện pháp phòng tránh và điều trị thích hợp, có một quyết định đúng đắn trước vấn đề mổ hay không mổ.vv…

Phòng kh
ám taimuihongonline.com.vn tập hợp một số Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ chuyên khoa đã trải qua nhiều năm công tác trong lãnh vực tai mũi họng với mong muốn được mang những kiến thức, hiểu biết của mình ra phụng sự cho bệnh nhân. Những kiến thức mà chúng tôi cung cấp chỉ có tính chất tham khảo, không phải là chỉ định bắt buộc.

download

Giới thiệu về bệnh viện taimuihongonline.com.vn

Cấu trúc của bệnh viện tai mui hong online sẽ gồm các chuyên mục sau:

Tư vấn bệnh qua email: các thành viên gửi yêu cầu, thắc mắc về bệnh tật của mình hoặc các vấn đề về tai mũi họng – thẩm mỹ mà mình quan tâm bằng email đến tai mũi họng online tai mũi họng online sẽ trả lời các bạn bằng email trong thời gian sớm nhất.

Tư vấn bệnh online: trả lời trực tuyến trên mạng những thắc mắc, yêu cầu của bạn đọc về những vấn đề thuộc lãnh vực tai mũi họng – thẩm mỹ.

Khám bệnh qua mạng:  phục vụ cho những người ở xa, bận rộn không có nhiều thời gian.

Hướng dẫn chăm sóc tại nhà: như chăm sóc vết thương, chăm sóc bệnh nhân sau mổ, chế độ ăn uống, hướng dẫn sử dụng thuốc, vv…

Các kiến thức y khoa: từ các kiến thức y học phổ thông thích hợp cho mọi người cho đến các kiến thức tai mũi họng chuyên sâu dùng cho sinh viên y khoa, bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng tham khảo.

Thư viện y khoa điện tử: tập hợp các bài báo, bài giảng, luận văn, công trình nghiên cứu trong và ngoài nước về lãnh vực tai mũi họng, giúp cho người đọc có thể tham khảo, tra cứu về những vấn đề mà mình quan tâm.

Bài viết khác