slogan

Hotline: 0903.731.120

Chào mừng đến với bệnh viện taimuihongonline.com.vn

Bệnh viện phòng khám taimuihongonline.com.vn chuyên khám bệnh tai mũi họng online, thư viện điện tử chuyên ngành sức khỏe, y tế. Bệnh viện ra đời với mục đích đóng góp phần nào vào sự hiểu biết của công chúng đối với các bệnh lý vùng tai mũi họng từ đó có kiến thức để tự bảo vệ mình, có hiểu biết đúng đắn về các bệnh ở vùng này để có biện pháp phòng tránh và điều trị thích hợp, có một quyết định đúng đắn trước vấn đề mổ hay không mổ.vv…

Phòng kh
ám taimuihongonline.com.vn tập hợp một số Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ chuyên khoa đã trải qua nhiều năm công tác trong lãnh vực tai mũi họng với mong muốn được mang những kiến thức, hiểu biết của mình ra phụng sự cho bệnh nhân. Những kiến thức mà chúng tôi cung cấp chỉ có tính chất tham khảo, không phải là chỉ định bắt buộc.

download

Phương châm hoạt động

Bệnh lý tai mũi họng là một trong những bệnh lý rất thường gặp trong nhân dân. Số lượng bệnh nhân đến khám tại các trung tâm y tế về chuyên khoa này luôn chiếm một tỷ lệ cao. Tuy nhiên trong đó còn khá nhiều người chưa có một hiểu biết đúng đắn về các bệnh lý ở vùng này từ đó đưa đến các thái độ điều trị không thích hợp, ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và tiền bạc, thậm chí còn bị kẻ xấu lợi dụng.
 
Bệnh viện tai mũi họng Clinic
Bệnh viện tai mũi họng Clinic.

Qua công việc khám chữa bệnh hàng ngày, chúng tôi được biết có rất nhiều vấn đề đã và đang được công chúng quan tâm như: Viêm xoang là gì? Mình có bị viêm xoang? Viêm xoang có chữa khỏi dứt được không? Khi nào chỉ cần điều trị bằng thuốc và khi nào cần phải mổ? Vẹo vách ngăn gây ra những tác hại gì? Có phải cứ vẹo vách ngăn là phải mổ? Có nên cắt amiđan? Cắt amiđan có làm giảm sức bảo vệ của cơ thể không? Nếu không cắt amiđan sẽ gây những biến chứng gì? Viêm VA là gì? Khi nào phải nạo VA? Chảy mủ tai lâu ngày có thể đưa đến những nguy hiểm nào? Ung thư vòm là gì? Ung thư thanh quản là gì? Nhận biết chúng bằng cách nào? Có thể phòng tránh được không? …và vô vàn những câu hỏi khác về lãnh vực này.
 
Bệnh viện tai mũi họng Clinic.
Bệnh viện tai mũi họng Clinic.
 
Chúng tôi cũng được biết còn một bộ phận không nhỏ trong chúng ta còn có những hiểu biết chưa đúng về các bệnh lý vùng tai mũi họng, ví dụ nhiều người cho rằng cứ nhức đầu là bị viêm xoang! Hoặc cho rằng không nên cắt amiđan vì sẽ làm giảm sức đề kháng của cơ thể. Trong khi để viêm amiđan tái đi tái lại nhiều lần có thể dẫn đến những biến chứng nguy hiểm chết người như thấp tim, viêm vi cầu thận, suy thận.vv. Vì thế Tai mui hong online ra đời với mục đích đóng góp phần nào vào sự hiểu biết của công chúng đối với các bệnh lý vùng tai mũi họng từ đó có kiến thức để tự bảo vệ mình, có hiểu biết đúng đắn về các bệnh ở vùng này từ đó có biện pháp phòng tránh, có một quyết định đúng đắn trước vấn đề mổ hay không mổ.vv…

Chúng tôi rất mong nhận được những ý kiến góp ý của bạn đọc gần xa để website tai mui hong online ngày càng hoàn thiện và phục vụ ngày càng tốt hơn.

Bài viết khác