slogan

Hotline: 0903.731.120

Chào mừng đến với bệnh viện taimuihongonline.com.

Bệnh viện phòng khám taimuihongonline.com chuyên khám bệnh tai mũi họng online, thư viện điện tử chuyên ngành sức khỏe, y tế. Bệnh viện ra đời với mục đích đóng góp phần nào vào sự hiểu biết của công chúng đối với các bệnh lý vùng tai mũi họng từ đó có kiến thức để tự bảo vệ mình, có hiểu biết đúng đắn về các bệnh ở vùng này để có biện pháp phòng tránh và điều trị thích hợp, có một quyết định đúng đắn trước vấn đề mổ hay không mổ.vv…

Phòng kh
ám taimuihongonline.com tập hợp một số Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ chuyên khoa đã trải qua nhiều năm công tác trong lãnh vực tai mũi họng với mong muốn được mang những kiến thức, hiểu biết của mình ra phụng sự cho bệnh nhân. Những kiến thức mà chúng tôi cung cấp chỉ có tính chất tham khảo, không phải là chỉ định bắt buộc.

download

Tin thế giới

Trung Quốc phát hiện sữa bột chứa thủy ngân

Trung Quốc phát hiện sữa bột chứa thủy ngân

08/03/2018
Tập đoàn công nghiệp Yili Nội Mông, một trong những công ty sản xuất sữa bột lớn nhất Trung Quốc, đã bắt đầu thu hồi một loạt các sản phẩm của mình sau khi các nhà chức trách phát hiện chúng có chứa một lượng thủy ngân "bất thường".
Thử nghiệm vắc-xin chống ung thư cổ tử cung mới

Thử nghiệm vắc-xin chống ung thư cổ tử cung mới

08/03/2018
Các nhà nghiên cứu thuộc Trung tâm Ung thư Moffitt đã triển khai và thử nghiệm trên chuột một vắc-xin tổng hợp và thấy nó có hiệu quả tiêu diệt ung thư có nguồn gốc từ papillomavirus người (HPV) - loại vi rút liên quan tới ung thư cổ tử cung.