slogan

Hotline: 0903.731.120

Chào mừng đến với bệnh viện taimuihongonline.com.vn

Bệnh viện phòng khám taimuihongonline.com.vn chuyên khám bệnh tai mũi họng online, thư viện điện tử chuyên ngành sức khỏe, y tế. Bệnh viện ra đời với mục đích đóng góp phần nào vào sự hiểu biết của công chúng đối với các bệnh lý vùng tai mũi họng từ đó có kiến thức để tự bảo vệ mình, có hiểu biết đúng đắn về các bệnh ở vùng này để có biện pháp phòng tránh và điều trị thích hợp, có một quyết định đúng đắn trước vấn đề mổ hay không mổ.vv…

Phòng kh
ám taimuihongonline.com.vn tập hợp một số Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ chuyên khoa đã trải qua nhiều năm công tác trong lãnh vực tai mũi họng với mong muốn được mang những kiến thức, hiểu biết của mình ra phụng sự cho bệnh nhân. Những kiến thức mà chúng tôi cung cấp chỉ có tính chất tham khảo, không phải là chỉ định bắt buộc.

download

Mũi - Xoang

ĐÁNH GIÁ KẾT QUẢ ĐIỀU TRỊ NGHẸT MŨI DO QUÁ PHÁT CUỐN DƯỚI BẰNG KỸ THUẬT COBLATION Free

Trích dẫn | Toàn văn | Cập nhật: Wednesday, 07 Mar 2012 12:00 AM
Trần Anh Tuấn *, Nguyễn Văn Đức*, Nguyễn Hữu Khôi** Nghẹt mũi là một trong các triệu chứng rất thường gặp trong y khoa. Thực hành chủ yếu bởi các bác sĩ tai mũi họng. có nhiều nguyên nhân gây nghẹt mũi nhưng chủ yếu là do quá phát niêm mạc cuốn mũi dưới. Cho đến bây giờ, có nhiều phương pháp khác nhau điều trị quá phát niêm mạc nhưng các phương pháp này thường ít nhiều kết hợp với tình trạng vảy mũi, chảy máu sau mổ và tổn thương niêm mạc không hồi phục nên có thể nói cho tới nay vẫn chưa có phương pháp điều trị cuốn mũi nào an toàn và hiệu quả lâu dài.  Can thiệp cuốn dưới để điều trị nghẹt mũi bằng Coblation là  phương pháp an toàn, hiệu quả, ít gây tổn thương niêm mạc cuốn, ít mất máu, ít đau, và mau lành vết thương.  

An Otolaryngology, Neurology, Allergy, and Primary Care Consensus on Diagnosis and Treatment of Sinus Headache

Trích dẫn | Toàn văn | Cập nhật: Wednesday, 11 Mar 2015 05:03 AM
Nhức đầu liên quan với đau và nặng mặt thường được chẩn đoán là nhức đầu do xoang. Tuy nhiên, các chuyên gia về đau đầu lại cho rằng đau đầu do xoang là tương đối hiếm, ngay cả khi bệnh nhân có biểu hiện của viêm xoang không nhiễm trùng. Từ việc chẩn đoán nhầm là đau đầu do xoang, nhiều bệnh nhân đã không được điều trị thích hợp. Các chuyên gia về tai mũi họng và dị ứng học, là những người thường xuyên gặp các bệnh nhân phàn nàn về nhức đầu và các triệu chứng mũi, cho rằng nhức đầu do xoang thực chất thường là chứng đau nửa đầu (Migrain).